Nguyễn Thị Kim Ngân » Thể thao » Truyền thông Nhật Bản ca ngợi Công Phượng và U23 Việt Nam

(Thể thao) - Đài truyền hình NHK của Nhật Bản trong một phóng sự về Olympic Tokyo 2020 đã giới thiệu về bóng đá Việt Nam và ca ngợi đoàn quân HLV Park Hang Seo: “Có một đội tuyển bóng đá đang trưởng thành vượt bậc với mục tiêu là Olympic Tokyo 2020.

 Báo chí Nhật Bản dành nhiều lời khen ngợi cho Công Phượng

Báo chí Nhật Bản dành nhiều lời khen ngợi cho Công Phượng

Trong sắc đỏ kia chính là những cầu thủ của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Tháng 5/2017, lần đầu tiên Việt Nam có mặt ở U20 World Cup. Và chính họ sẽ là thế hệ thẳng tiến đến Olympic Tokyo 2020”.

Đài NHK cũng gọi Công Phượng là ngôi sao quốc dân đồng thời dành nhiều mỹ từ cho tiền đạo sinh năm 1995 này và khẳng định anh vẫn là cầu thủ đặc biệt của bóng đá Việt Nam.

Công Phượng đã có một năm thi đấu cho Mito Hollyhock nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn và hầu như phải ngồi trên ghế dự bị. Tuy nhiên anh vẫn là trụ cột của U23 và đội tuyển Việt Nam nhiều năm qua.

Tại V-League 2018, Công Phượng sẽ là niềm hy vọng lớn của HA Gia Lai trong cuộc đua ở nhóm đầu. Ngoài Công Phượng, HA Gia Lai sẽ có sự phục vụ của nhiều cầu thủ U23 tài năng như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn.

(Theo Dân Trí)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]

Share on Facebook!