Nguyễn Thị Kim Ngân » An Ninh – Chính Trị – Xã Hội » Tổng LĐLĐ Việt Nam kêu gọi công nhân không tham gia bạo động

(An Ninh – Chính Trị – Xã Hội) - Tổng LĐLĐ Việt Nam kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn, công nhân bình tĩnh, đề cao cảnh giác, không nghe theo và làm theo lời xúi giục của kẻ xấu.

Trước hiện tượng một số nhóm đối tượng tiến hành biểu tình phản đối Dự án Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc khu đặc biệt, hôm nay (11/6), Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường đã có lời kêu gọi gửi đến toàn bộ đoàn viên công đoàn, công nhân lao động.

tong ldld viet nam keu goi cong nhan khong tham gia bao dong hinh 1

Ông Bùi Văn Cường – Chủ tịch Tổng LĐLĐVN. (Ảnh: Dân sinh)

Ông Cường cho biết: “Những ngày qua, khi Quốc hội tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt, thì các thành phần xấu đã kích động, lôi kéo công nhân ở một số ít địa phương tụ tập đông người gây ách tắc giao thông và có những hành động quá khích làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sản xuất, trật tự, an ninh và an toàn xã hội.

Thể hiện sự cân nhắc, thận trọng, sáng ngày 11/6, Quốc hội đã biểu quyết điều chỉnh thời gian thông quyết thông qua dự án Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc khu đặc biệt tại kỳ họp thứ 6 (cuối năm 2018) để tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu tối đa ý kiến của nhân dân, hoàn thiện dự thảo trên cơ sở giữ vững an ninh quốc phòng, chủ quyền quốc gia, vì sự phát triển của kinh tế đất nước”.

Thay mặt Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, ông Bùi Văn Cường kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn, công nhân lao động hãy bình tĩnh, đề cao cảnh giác, không nghe theo và làm theo lời xúi giục của kẻ xấu, không để lòng yêu nước bị lợi dụng, đồng thời tuyên truyền cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp không tham gia vào các hành động trái pháp luật, không chia sẻ những nội dung kích động trên các trang mạng xã hội.

“Vì sự ổn định và phát triển của đất nước, tất cả chúng ta hãy đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, làm thất bại các âm mưu của các thế lực thù địch, giữ gìn trật tự an ninh, an toàn xã hội, bảo vệ công ty, bảo vệ doanh nghiệp và bảo vệ việc làm của chính mình”, ông Cường nhấn mạnh.

(Theo VOV)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]

Share on Facebook!