Nguyễn Thị Kim Ngân » Hoạt động » Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội xuống sân động viên các cầu thủ đội tuyển Việt Nam

(Hoạt động) - Kết thúc trận đấu với chiến thắng chung cuộc 3-2, Đội tuyển Việt Nam đã nhận được sự động viên lớn lao của toàn thể người hâm mộ Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã xuống sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội ôm từng cầu thủ, chúc mừng họ.

Trên sân, người hâm mộ nán lại cùng hát vang các ca khúc mừng chiến thắng. Như vậy, Đội tuyển Việt Nam đã giành chiếc cúp vàng Vô địch AFF Cup 2018, sau 10 năm chờ đợi.

Trong trận chung kết lượt về AFF SUZUKI Cup 2018, tối nay trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã có mặt để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Đội bóng luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và người hâm mộ. Ảnh: Nam Nguyễn

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Công an Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Tài nguyên, Môi trường Trần Hồng Hà đã có mặt trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào tối 15/12.

Cũng trong trận đấu với Malaysia ở vòng bảng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có mặt trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Ở trận đấu đó, Việt Nam đã giành chiến thắng trước đội tuyển Malaysia với các pha lập công của Anh Đức và Công Phượng.

Trong nhiều khung hình phát trên sóng truyền hình của trận đấu tối 15/12, Lãnh đạo Đảng và Nhà nước tỏ ra hài lòng, hạnh phúc và trào dâng niềm vui với màn trình diễn của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Đêm nay chắc chắn là một đêm không ngủ với người dân Việt Nam!

(Theo Tổ Quốc)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]

Share on Facebook!