Nguyễn Thị Kim Ngân » Hoạt động » Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội dự khán trận đấu giữa U23 Việt Nam – U23 Indonesia

(Hoạt động) - 20 giờ tối 24/3, trận đấu mang tính quyết định của đội tuyển U23 Việt Nam với U23 Indonesia trong khuôn khổ bảng K – U23 châu Á 2020 đã diễn ra trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã đến dự khán trận đấu này.

Đội hình ra quân của U23 Việt Nam

Ở trận đấu với U23 Indonesia, HLV Park Hang-seo vẫn sử dụng đội hình 3 – 4 – 3 quen thuộc. Không giống trận trước, ông Park Quang Hải thì Hoàng Đức và Đức Chinh đá ở hàng tiền đạo.

Thủ thành U23 Việt Nam trong trận đấu này vẫn là Bùi Tiến Dũng. Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu, Thành Chung, Tấn Sinh đá hàng hậu vệ. 4 cầu thủ được ông Park bố trí giữa sân là Thanh Thịnh, Thái Quý, Việt Hưng và Tấn Tài.

Rất đông khán giả đã đến Sân vận động Mỹ Đình cổ vũ cho hai đội tuyển.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam – U23 Indonesia có ý nghĩa rất quan trọng với cả hai đội bóng. Nếu đội nào dành chiến thắng ở trận đấu này thì cánh cửa bước qua vòng loại U23 châu Á 2020 là rất lớn.

(Theo Tổ Quốc)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]

Share on Facebook!