Nguyễn Thị Kim Ngân » An Ninh – Chính Trị – Xã Hội » Quán nhậu, vỉa hè đông người hâm mộ xem trận khai mạc World Cup

(Xã hội) - Ngay từ 20h tối 14/6, nhiều người hâm mộ ở Hà Nội, TP.HCM sớm tụ tập tại quán nhậu hoặc mang tivi ra vỉa hè xem lễ khai mạc và trận mở màn World Cup 2018 diễn ra trên nước Nga.

HÀ NỘI:

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 1

Một nhà hàng trên phố Yên Lãng (Hà Nội) đã chuẩn bị sẵn màn hình, máy chiếu phục vụ cánh mày râu hâm mộ bóng đá đến uống bia và xem trận khai mạc giữa hai đội Nga và Saudi Arabia. Ảnh: Việt Hùng.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 2

Anh Đỗ Quốc Đại, quản lý nhà hàng cho biết hôm nay, rất nhiều khách đã gọi điện đến đặt bàn để xem lễ khai mạc và trận mở màn World Cup 2018. Tuy nhiên nhà hàng đã thông báo với khách là sẽ không mở máy chiếu vì lý do bản quyền. Vì thế, nhiều nhóm đã huỷ đặt bàn. Đến 17h chiều nay, khi có thông tin về việc các hàng quán được phép chiếu bóng đá, anh mới cho mở máy chiếu đón người hâm mộ. Ảnh: Việt Hùng.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 3

Tại đây còn thuê cả vũ công về biểu diễn khuấy động không khí trước giờ khai mạc. Ảnh: Việt Hùng.          

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 4

Các nhà hàng, quán cafe ở phố Hồ Đắc Di, Đặng Văn Ngữ có quy mô khá nhỏ nên không trang bị máy chiếu. Thay vào đó, mỗi quán có từ một đến 3 chiếc tivi để phục vụ khán giả. Ảnh: Việt Hùng.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 5

Một quán nước mía ở Ô Chợ Dừa mang tivi ra vỉa hè để xem lễ khai mạc World Cup. Chủ quán cho biết vừa để khách xem, vừa để gia đình tiện theo dõi. Ảnh: Việt Hùng.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 6

Đến 20h45, Hà Nội bỗng có mưa nặng hạt. Nhiều quán nhậu phải mời thực khách vào trong nhà vừa uống bia vừa xem tường thuật trực tiếp lễ khai mạc World Cup qua tivi. Ảnh: Việt Linh.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 7

Anh Hùng (Mai Hắc Đế, Hà Nội) do không có điều kiện theo dõi World Cup bằng tivi nên anh truy cập vào trang web của VTV để xem trực tuyến. Tuy nhiên việc tải video qua đây thường xuyên bị gián đoạn. Ảnh: Việt Linh.

TP.HCM:

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 8

Tại phố Bùi Viện, nơi tập trung nhiều người nước ngoài tối nay khá đông khách. Một số nhà hàng, quán bar trưng màn hình ra vỉa hè thu hút người hâm mộ vào xem. Ảnh: Hoàng Việt.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 9

Chủ quán khẳng định sẽ mở cửa, bật tivi, máy chiếu xuyên suốt giải đấu để phục vụ khách, đặc biệt là người nước ngoài. Ảnh: Hoàng Việt.

(Theo Zing News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]

Share on Facebook!