Nguyễn Thị Kim Ngân » An Ninh – Chính Trị – Xã Hội » Nam thanh niên xăm trổ “dằn mặt” lái xe qua BOT Nam Định?

(Xã hội) - Danh tính của thanh niên xăm trổ “dằn mặt” lái xe qua BOT Nam Định cũng như mục đích những hành động gây hấn của đối tượng này hiện đang được nhà chức trách xác minh, làm rõ. 

Ngày 23/7, mạng xã hội đăng tải clip dài khoảng 5 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên xăm trổ đầy mình hăm dọa, chửi bới hành khách…

Cụ thể, một nữ hành khách đi xe ô tô qua trạm thu phí BOT Mỹ Lộc (Mỹ Lộc, Nam Định) không đồng ý trả tiền phí (30.000 đồng/lượt đối với xe ô tô 4 chỗ), vì chị cho rằng, chị chỉ đi phần đường do nhà nước làm, không đi phần đường làm theo hình thức BOT nên không trả phí.

Thanh niên xăm trổ vừa quay video, vừa lăng mạ người ngồi trong xe ô tô. (Ảnh cắt từ Clip)

Nam thanh niên lạ mặt “dằn mặt” lái xe ở BOT Mỹ Lộc (Nam Định) – Ảnh: cắt từ clip

Thanh niên xăm trổ vừa quay video, vừa lăng mạ người ngồi trong xe ô tô. (Ảnh cắt từ Clip)  Sau khi một số nhân viên trạm thu phí yêu cầu chị trả phí nhưng chị nhất quyết không trả thì xuất hiện một nam thanh niên xăm trổ đầy mình đứng gần đó chỉ tay chửi bới, dọa nạt và nói ra những lời lẽ dung tục, xúc phạm vị khách nữ này.

Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên xăm trổ còn có những hành động không thể chấp nhận được là kéo khóa quần xuống và khoe “của quý” cho vị nữ hành khách trên.

 Nam Định: Nam thanh niên xăm trổ lăng mạ, trưng của quý đối với nữ hành khách ở BOT Mỹ Lộc

Nam thanh niên lạ mặt “dằn mặt” lái xe ở BOT Mỹ Lộc (Nam Định) – Ảnh: cắt từ clip

Điều đáng xấu hổ ở đây, khi nam thanh niên có những hành vi khiếm nhã thì các nhân viên của trạm thu phí và bảo vệ của trạm ( mặc áo xanh) không ai can thiệp, ngăn cản hành vi của nam thanh niên trên.

Không dừng lại ở đó, thanh niên này còn vạch

Thậm chí, nam thanh niên còn định kéo khóa quần, trưng “của quý” khiến nhiều người hoảng hồn.

Không dừng lại ở đó, thanh niên này còn vạch “của quý” trước thanh thiên bạch nhật. Liên quan đến vấn đề trên, chiều 23/7, trao đổi với Phóng viên Pháp luật Plus, lãnh đạo Công an huyện Mỹ Lộc (Nam Định) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đang cho xác minh làm rõ. “Hiện tại, chúng tôi chưa nhận được đơn của người bị hại tố cáo về hành vi này”, vị lãnh đạo này chia sẻ.

Sau khi sự việc xảy ra, hàng loạt các cư dân mạng đã tập trung truy tìm “ngôi sao mạng Thành Nam” này.

Chiều 23.7, trao đổi với PV, đại diện UBND huyện Mỹ Lộc (Nam Định) cho hay, đã nắm bắt được sự việc qua mạng xã hội, hiện tại đã chỉ đạo lực lượng chức năng liên quan đang xác minh, làm rõ.

“Đối tượng này là ai, gây hấn với mục đích gì thì phải xác minh cụ thể đã”, nhà chức trách cho biết.

PV cũng đã nhiều lần liên hệ với đại diện Công an huyện Mỹ Lộc và lãnh đạo Cty CP Tasco (chủ đầu tư dự án BOT Mỹ Lộc) nhưng không nhận được hồi âm.

Được biết, trạm thu phí BOT Mỹ Lộc do Công ty CP Tasco làm chủ đầu tư, và hiện Công ty TNHH một thành viên Tasco 6 quản lý và thu phí.

Trạm thu phí hồi vốn cho dự án tuyến đường chính nối từ Quốc lộ 10 (đoạn qua địa bàn TP Nam Định) tới huyện Mỹ Lộc, và tuyến nhánh nối từ tuyến đường chính đến quốc lộ 21A. Trong đó, tuyến chính dài 3,9km, tuyến nối dài 550m. Mức phí là 30.000 đồng/lượt xe con dưới 12 chỗ.

Hồng Anh (Tổng hợp)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]

Share on Facebook!